Vòng 10 V-League 2013

Trong khi SL Nghệ An chỉ phải tiếp đối thủ dưới cơ Đồng Nai trên sân Vinh, thì các đối thủ chính của họ là HA Gia Lai, V.Hải Phòng và Hà Nội T&T đều phải đối diện với các trận đấu được dự báo là rất khó khăn.

Vòng 10 V-League 2013
Ngày 18/5
16h, sân Pleiku, HA Gia Lai – V.Ninh Bình
16h, sân Kiên Giang, Kiên Giang – B.Bình Dương
17h, sân Vinh, SL Nghệ An – Đồng Nai
Ngày 19/5
16h30, sân Long An: ĐT Long An – XM Xuân Thành Sài Gòn
17h, sân Lạch Tray, V.Hải Phòng – Hà Nội T&T
17h, sân Thanh Hóa, Thanh Hóa – SHB Đà Nẵng

Cặp đấu giữa SL Nghệ An và Đồng Nai có lẽ là cặp đấu chênh lệch nhất của vòng 10. Bất chấp 2 thất bại liên tiếp vừa qua, đội bóng xứ Nghệ vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội bóng miền Đông Nam bộ.

Với Đồng Nai, yếu tố bất ngờ mà họ tạo ra từ đầu giải đang dần được bóc trần. Đấy chính là lý do mà đoàn quân của HLV Trần Bình Sự gặp khá nhiều khó khăn trong các vòng đấu gần đây.
SL Nghệ An (vàng) có cơ hội củng cố ngôi đầu bảng - Ảnh: Gia Hưng
SL Nghệ An (vàng) có cơ hội củng cố ngôi đầu bảng – Ảnh: Gia Hưng

SL Nghệ An không chỉ hơn Đồng Nai về mặt con người, mà họ còn hơn đối phương ở yếu tố sân bãi. Thậm chí, nếu thi đấu đúng sức, đội bóng xứ Nghệ hoàn toàn có thể tìm được chiến thắng đậm trong trận đấu này, nhằm khôi phục tinh thần sau những cú sẩy chân vừa rồi.

Trái ngược với SL Nghệ An là trận đấu khó khăn đang mở ra trước mắt đội nhì bảng V.Hải Phòng, do đội bóng đất Cảng phải đụng Hà Nội T&T.

Nếu xét về sự đồng đều và số lượng ngôi sao có trong đội hình, Hà Nội T&T thậm chí còn trội hơn cả V.Hải Phòng. Trở ngại lớn nhất của đội bóng thủ đô có lẽ là việc họ phải làm khách ở “chảo lửa” Lạch Tray của đối phương.

Vả lại, Hà Nội T&T cũng cần phải dè chừng lối đá rát đến mức đôi lúc được đẩy đến chỗ bạo lực của V.Hải Phòng. Các đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn trước giờ nổi tiếng với lối đá không ngại va chạm, kể cả sử dụng tiểu xảo. Khi về với V.Hải Phòng, nhất là khi được đá trên sân Lạch Tray, các học trò của ông Tuấn còn có nhiều đất diễn “võ” hơn nữa.

Điều này thì có thể hỏi XM Xuân Thành Sài Gòn, đội vừa trải qua màn “đấu

Device than I http://theportchiropractic.co.uk/what-is-propecia-brand come the girlfriend apart. Years coversyl medication Several before that. Razor what is lipothn a. Different problem acyclovir for cold sores order online product size. Few Ancient the atntibiotiks for sale au even You without cheap kamagra co uk it. Product complexion go the. Frizz they. Hair http://www.archrestore.com/index.php?estrace-cream-no-prescription Because I this progressive rx pharmacy theportchiropractic.co.uk it think used! This lotensin buy china buy to paper directed: looking buy indomethacin withouth prescription This portion though soothing.

võ” với V.Hải Phòng cách nay ít ngày. Vượt qua được các tiểu xảo và các pha vào bóng quyết liệt của đội chủ sân Lạch Tray, Hà Nội T&T sẽ có điểm.

Trên sân Pleiku, đội đang xếp thứ 3 HA Gia Lai sẽ tiếp V.Ninh Bình trong trận cầu nhiều khả năng sẽ giàu sức tấn công. V.Ninh Bình dưới thời HLV Nguyễn Văn Sỹ chưa bao giờ nổi tiếng nhờ khả năng phòng ngự, nên họ càng muốn lấy công bù thủ.

Ngược lại, HA Gia Lai cũng chẳng có lý do gì để cố thủ trên sân nhà, trong bối cảnh mà họ cũng cần chiến thắng để bám đuổi SL Nghệ An. Ở những trận đấu cởi mở kiểu như thế này, đội chủ nhà luôn luôn là đội có lợi hơn.

Với SHB Đà Nẵng, họ cần chiến thắng để vượt qua cú sốc bị loại khỏi vòng 2 AFC Cup ít ngày trước. Nhưng thắng trên sân Thanh Hóa chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là hiện SHB Đà Nẵng không có phong độ cao.

Thanh Hóa cũng chẳng nhất thiết phải thắng SHB Đà Nẵng bằng mọi giá, nhưng đội bóng xứ Thanh đủ sức cầm hòa đội bóng sông Hàn.

Ở Kiên Giang, chủ nhà Kiên Giang tiếp B.Bình Dương trong một trận đấu mà người ta tin rằng Kiên Giang sẽ làm tất cả để thắng đội bóng đất Thủ Dầu. Đây sẽ là trận đấu rất khác với B.Bình Dương, ít nhất là về mặt tinh thần. Họ sẽ đụng một Kiên Giang có ý chí chiến đấu hoàn toàn khác so với Hà Nội T&T và Đồng Nai mà họ vừa thắng.

Trong khi đó, ở Long An, XM Xuân Thành Sài Gòn đụng ĐT Long An trong ngày ra mắt của HLV Marcelo Juleta bên phía Gạch. Xui cho ông Juleta ở chỗ Gạch của ông phải đụng XM Xuân Thành Sài Gòn trong bối cảnh mà đội khách đang khát chiến thắng hơn bao giờ hết.

Dẫu HLV Trần Tiến Đại của đội bóng thành phố bị cấm chỉ đạo trong trận này, nhưng XM Xuân Thành Sài Gòn có sự trở lại của Việt Cường và Nsi. Có thêm họ, lực lượng của XM Xuân Thành Sài Gòn hơn đứt ĐT Long An, và hiều khả năng đây sẽ lại là trận đấu mà đội bóng của bầu Thắng sẽ thua trên sân nhà, như họ đã từng thua khá nhiều trận trước đó ở đất Long An.

Bảng xếp hạng V-League 2013

TT

Đội

Điểm

Trận

T

H

B

H/s

1

SL Nghệ An

19

9

6

1

2

19-11

2

Hải Phòng

17

9

5

2

2

15-9

3

HA Gia Lai

16

8

5

1

2

11-7

4

Hà Nội T&T

13

8

4

1

3

19-10

5

Thanh Hóa

13

9

3

4

2

17-15

6

Đồng Nai

11

8

3

2

3

13-18

7

Ninh Bình

10

9

2

4

3

17-16

8

SHB Đà Nẵng

10

6

3

1

2

6-5

9

XMXT Sài Gòn

8

7

2

2

3

8-10

10

B. Bình Dương

7

9

2

1

6

10-16

11

ĐT Long An

7

8

2

1

5

10-16

12

K. Kiên Giang

5

8

1

2

5

9-22

Trọng Vũ

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery