Rộ tin Alex Ferguson sẽ nghỉ hưu sau mùa giải này

Từ Telegraph đến Daily Mail…rất nhiều nhật báo uy tín hàng đầu nước Anh đều loan tin rằng HLV Alex Ferguson có thể sẽ nghỉ hưu ngay sau mùa giải này. Hiện tại, phía MU vẫn chưa xác thực thông tin trên.

Ngày hôm qua, cả nước Anh đã thực sự rúng động. Rất nhiều nhật báo uy tín hàng đầu xứ sở Sương mù như Telegraph, Daily Mail…đều loan tin rằng HLV Alex Ferguson có khả năng sẽ nghỉ hưu ngay sau khi mùa giải kết thúc.

HLV Alex Ferguson có khả năng nghỉ hưu ngay sau mùa này
HLV Alex Ferguson có khả năng nghỉ hưu ngay sau mùa này

Cũng theo những tờ báo này, rất có thể chiến lược gia người Scotland sẽ trực tiếp công bố thông tin này sau khi MU giương cao chức vô địch Premier League trong trận đấu Swansea diễn ra vào cuối tuần này.

Tính đến hết ngày hôm qua, phía “Quỷ đỏ” vẫn chưa lên tiếng xác thực thông tin trên. Thậm chí, họ đã từ chối tất cả những câu hỏi của báo giới xung quanh vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, rất có thể, điều đó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động giao dịch của MU trên sàn chứng khoán New York.

Bản thân sàn chứng khoán này cũng đưa ra những quy định rất nghiêm ngặt về việc tiết lộ những thông tin liên quan tới hoạt động của đội bóng cũng như bất kỳ sự thay đổi nào mang tính chất quyết định.

Được biết, những tin đồn bắt đầu được loan đi sau khi các cầu thủ và ban huấn luyện của MU tham gia vào buổi đánh golf tại Dunham, Cheshire. Tại đây, tất cả những cầu thủ được cho rằng đã nghe thông tin liên quan tới tương lai của HLV Alex Ferguson và nguồn tin này được phát đi từ cầu thủ giấu tên.

Có một sự trùng hợp khá thú vị, cuộc chiến với West Brom ở vòng đấu cuối cùng Premier League sẽ đánh dấu trận đấu thứ 1.500 của “ông già gân” ở MU. Trong những năm qua, ông luôn phải chiến đấu tình trạng sức khỏe để tiếp tục huấn luyện “Quỷ đỏ”. Còn nhớ, vào năm 2004, “ông già gân” đã phải cấy 1 máy tạo nhịp tim sau khi các bác sĩ cho rằng ông đã mắc bệnh tim. Tới tháng 7 này, Sir Alex tiếp tục phải lên bàn mổ phẫu thuật hông.

Sự thật, trong những năm qua, không ít lần HLV người Scotland đã tính tới chuyện nghỉ hữu nhưng vì tình yêu với MU cùng khát khao chiến thắng, ông đã liên tục “trì hoãn” ngày nghỉ hưu.

Tới thời điểm này, David Moyes đang nổi lên như ứng cử viên hàng đầu thay thế HLV Alex Ferguson. Trước đó, có ý kiến cho rằng, ngay cả khi ngài “mấy sấy tóc” không nghỉ hưu vào cuối mùa này, David Moyes vẫn tới Old Trafford trong vai trò trợ lý của ông, trước khi “nhiếp chính”. Được biết, hợp đồng của David Moyes và Everton sẽ kết thúc vào cuối mùa này.

H.Long
Theo Daily Mail

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery