Ông Kim Jong-un có 2 con gái?

Báo chí Hàn Quốc hôm nay dẫn một nguồn tin từ Bắc Kinh nói rằng nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã có 2 cô con gái, trong khi người anh trai Kim Jong-chol dường như cũng có một con trai.

Ông Kim Jong-un và phu nhân Ri Sol-ju trong một lần xuất hiện trước công chúng hồi năm ngoái.
Ông Kim Jong-un và phu nhân Ri Sol-ju trong một lần xuất hiện trước công chúng hồi năm ngoái.

Nguồn tin nói với tờ Chosun Ilbo rằng người vợ Ri Sol-ju của ông Kim Jong-un đã hạ sinh một cô con gái hồi cuối năm ngoái.

Cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman, người có chuyến thăm Bình Nhưỡng hồi tháng 2 năm nay, cũng cho biết đệ nhất phu nhân Ri đã nói nhiều về “cô con gái xinh đẹp”.

Nhưng nguồn tin từ Bắc Kinh tiết lộ, ông Kim Jong-un còn có một cô con gái khác và đây cũng là con đầu của ông. Cô bé được cho là sinh năm 2010 và mẹ cô có thể không phải là Ri Sol-ju.

“Ri Sol-ju vẫn biểu diễn trên sân khấu vào năm 2010 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Unhasu khi ông Kim Jong-un lần đầu tiên lên chức cha”, nguồn tin nói. “Tại Triều Tiên, không có chuyện một đệ nhất phu nhân mang bầu vẫn biểu diễn trên sân khấu”.

Ông Kim Jong-un được tin là đã kết hôn với Ri Sol-ju vào năm 2009, nhưng cô này chỉ xuất hiện với vai trò đệ nhất phu nhân từ tháng 7/2012.

Trong khi đó, anh trai của Kim Jong-un là Kim Jong-chol cũng có một cậu con trai chào đời hồi năm 2010.

“Triều Tiên gần đây đã nhập khẩu các sản phẩm hàng hóa trẻ em xa xỉ từ châu Âu, trong đó có các sản phẩm dành cho cả các bé trai và gái”, một nguồn tin ngoại giao tiết lộ. “Điều này chứng tỏ ông Kim Jong-un và Kim Jong-chol đã có con gái và con trai vào cùng thời điểm”.

Triều Tiên nhập khẩu các sản phẩm dành cho trẻ em từ Đức và Thụy Sĩ trị giá 1,5 tỷ euro trong năm ngoái.

An Bình
Theo Chosun

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery