Nữ ca sỹ giành giải Grammy đi tù vì trốn thuế

Lauryn Hill, ngôi sao da màu từng giành 8 giải Grammy sẽ phải ngồi tù 3 tháng vì không nộp khoản thuế khoảng hơn 1 triệu đô la.

Mới đây một tòa án của bang New Jersey đã tuyên phạt Lauryn Hill 3 tháng tù giam và 3 tháng quản thúc tại nhà vì tội trốn thuế.

Xuất hiện tại tòa án, ngôi sao 37 tuổi khẳng định, cô luôn hiểu rằng mình có trách nhiệm phải nộp thuế nhưng cô đang rơi vào tình hình khó khăn về kinh tế nên không thể nộp thuế đầy đủ.

“Tôi cần phải làm việc kiếm tiền để nộp thuế nhưng vì sức khỏe đang có vấn đề và phải chăm sóc các con nên tôi chưa thể làm được những gì tôi muốn làm,” Lauryn Hill nói.

Lauryn Hill xuất hiện đầy lo lắng tại tòa án

Lauryn Hill xuất hiện đầy lo lắng tại tòa án

Lauryn Hill xuất hiện đầy lo lắng tại tòa án

Luật sư của Lauryn Hill khẳng định tại tòa rằng thân chủ của mình đã nộp khoản thuế khá lớn – 970.000 đô la trong vài năm qua.

Hiện chưa rõ Lauryn Hill sẽ chính thức phải ngồi tù trong khoảng thời gian nào.

Lauryn Hill khởi nghiệp với vai trò thành viên của nhóm The Fugees, cô bắt đầu hát solo vào năm 1998 và gặt hái những thành công ấn tượng. Tính tới thời điểm này, Lauryn Hill chỉ mới phát hành một album trong phòng thu – The Miseducation of Lauryn Hill và một album ghi hình buổi diễn live vào năm 2002.

Nữ ca sỹ nổi tiếng của dòng nhạc R&B và Hip – Hop này gần như biến mất khỏi làng nhạc trong vài năm nay. Cô giải thích lý do là phải tập trung vào việc chăm sóc 6 đứa con, trong đó có 5 đứa con với Rohan Marley – con trai của danh ca Bob Marley.

VN

Theo People

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery