Nóng như nung, viện nhi lại… la liệt trẻ ốm, bệnh

Nhóm phóng viên Dân Trí đã ghi lại được hình ảnh la liệt khắp nhà chờ, hành lang những em bé ốm, bệnh và phụ huynh chăm sóc trong tiết trời nóng như nung tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

Tình trạng nắng nóng gay gắt mấy ngày qua là nguyên nhân của sự biến động sức khỏe không mấy tích cực cho người dân. Người lớn bị ốm đã khổ, trẻ em bị ốm thì nỗi khổ đó còn tăng gấp đôi. Tại Bệnh viện nhi Trung ương thời gian vừa qua số lượng bệnh nhân tăng lên nhiều. Nhóm phóng viên Dân Trí đã ghi lại được hình ảnh la liệt những em bé bị bệnh và phụ huynh chăm sóc trong thời tiết nắng nóng tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

Những em bé này thật không may khi vừa phải trải qua thời tiết nắng gay gắt vừa phải trải qua căn bệnh mình mắc phải, điều kiện cơ sở vật chất của bệnh viện không đủ là một trong những nguyên nhân buộc các bậc phụ huynh phải tìm cách giúp con mình thoải mái bằng những biện pháp thật vất vả như thế này.

Nắng nóng là thế, nhưng ngay cả điều kiện thoải mái để có thể trị bệnh tốt nhất cũng là điều xa xỉ đối với những em bé ở đây.

Nhóm phóng viên

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery