Người đẹp Avatar tiết lộ có thể hẹn hò với phụ nữ

Ngôi sao phim Avatar Zoe Saldana úp mở về giới tính của mình trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với tạp chí Allure tháng 6/2013.

Zoe Saldana đã từng hẹn hò với hai nam tài tử là Bradley Cooper và Keith Britton nhưng điều đó không có nghĩa là cô sẽ gắn bó với đàn ông trong tương lai.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với tạp chí Allure tháng 6/2013, nữ diễn viên của phim bom tấn Avatar đã úp mở về giới tính của mình, cô nói, trong tương lai có thể cô sẽ hẹn hò với phụ nữ.
Zoe Saldana tự tin khoe thân trên tạp chí Allure
Zoe Saldana tự tin khoe thân trên tạp chí Allure

“Có thể tôi sẽ nuôi dạy con của mình cùng với một người phụ nữ. Tôi lưỡng tính như vậy đấy,” ngôi sao da màu chia sẻ.

Gần đây Zoe đã chia tay với bạn trai Bradley vào cuối năm ngoái và cô đang sống độc thân. Nữ diễn viên 34 tuổi tỏ ra hài lòng với cuộc sống của mình hiện tại và cô tuyên bố sẽ không hẹn hò với bất cứ nam diễn viên nào trong tương lai gần.

Nữ diễn viên của phim Star Trek cũng tâm sự rằng dù trải qua nhiều mối tình thất bại nhưng cô không bao giờ mất niềm tin vào tình yêu. “Tôi tin vào tình yêu vì tôi từng “sở hữu” nó khá lâu. Tôi biết tình yêu là có thật, tôi không phải tuýp người có suy nghĩ rằng: “Ồ tôi đã ở bên một người quá lâu và tôi cần nghỉ ngơi chút ít.”

“Nếu có một thứ gì khiến tôi thực sự cảm thấy muốn sở hữu nó, tôi sẽ không làm phép thử. Tất nhiên tôi cũng luôn hiểu rằng cuộc sống không hoàn hảo và tôi không thể có mọi thứ tôi muốn.”
VN

VN

Theo DM

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery