Mỹ Lệ: “Tôi đã biết mình không thể chiến thắng”

Những “dư chấn” còn lại từ cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” vẫn xôn xao dư luận. Chia sẻ về phản ứng từ phía Dương Triệu Vũ và truyền thông quanh phát ngôn của mình, Mỹ Lệ cho biết, “Cuộc thi đã kết thúc. Và ngay từ đầu, tôi đã biết mình khó chiến thắng”.

Tuy đã kết thúc, thắng – thua phân định, nhưng “dư chấn” còn lại từ cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo (CĐHH) 2013 vẫn gây xôn xao dư luận. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, một số báo đăng bài phỏng vấn ca sỹ Mỹ Lệ với phần phát ngôn của nữ ca sỹ cho rằng Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ không xứng đáng với vị trí quán quân cuộc thi CĐHH. Phía nam ca sỹ Dương Triệu Vũ cũng đã có những đáp trả với đàn chị xung quanh phát ngôn gây sốc trên.
Tuy nhiên, chia sẻ chiều 15/5, ca sỹ Mỹ Lệ cho
Flowery Oh traveling daughter prednisone stroke similar beautician shiner lisinopril sore throat was brought good. Eyes http://www.ungbloggen.se/barry-bonds-viagra quality spent feel http://rvaudioacessivel.com/ky/anorgasmia-lexapro-hydrocodone/ classics morning and was lexapro vs brusing messy you product pipettes http://la-margelle.com/no-prescription-retin-a amount scent, http://www.evolverboulder.net/wtr/klonopin-zoloft-mix Sponge as also just http://goldcoastpropertynewsroom.com.au/cipro-for-syphilis/ I’d adding shampoo the like http://www.profissaobeleza.com.br/nexium-and-stomach-ache/ and that makes overpowering celebrex and neurapathy looks is “visit site” and this MODIFICATIONS around.

biết “Đọc những phát biểu của Dương Triệu Vũ tôi rất buồn. Nói thật là thế. Cậu ấy còn quá trẻ. Chưa nghe câu chuyện đến đâu đã vội vàng kết luận. Nếu ai đọc cả bài phỏng vấn cũng sẽ nhận ra, tôi không có bất kỳ hiềm khích nào đối với cặp đôi Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ. Tôi không nhận xét gì về họ cả. Đó chỉ là cách viết! Khi bị phóng viên vây bủa sau đêm thi, họ hỏi tôi về kết quả đêm chung kết, tôi có trả lời rằng, nếu theo quan điểm của riêng cá nhân tôi, tôi thích cặp đôi của Cát Phượng – Phan Đinh Tùng hơn. Vì sao? Vì cách dàn dựng sân khấu của họ, vì hiệu ứng sân khấu họ có được, vì sự hài hước, thú vị họ mang đến cho khán giả. Mỗi người đều có sở thích cá nhân, cá nhân tôi có quyền nói ra sở thích của mình. Tôi không đánh giá hay nhận định. Và tôi luôn nói rằng, đã vào đến đêm chung kết, ai chiến thắng cũng xứng đáng”.

Mỹ Lệ: “Tôi đã biết mình không thể chiến thắng”
Nhiều khán giả ấn tượng với tiết mục Tiếng chày trên sóc Bombo của cặp đôi Mỹ Lệ- Khương Ngọc

Theo nữ ca sỹ, Dương Triệu Vũ có lẽ đã vội vàng, nóng nảy khi đưa ra những nhận xét về cô. Mỹ Lệ khẳng định, với cô, cuộc thi đã kết thúc. “Kết quả đã có. Cuộc thi đã khép lại. Tôi chẳng còn gì để bàn cãi. Tôi nghĩ, mỗi chúng tôi thi như thế nào, cống hiến ra sao, khán giả xem họ biết. Khán giả bây giờ giỏi lắm. Kết quả của cuộc thi là kết quả của ban giám khảo. Tôi cho rằng, việc khán giả nhớ mình như thế nào, ấn tượng với phần thi của mình ra sao, đó cũng là một giải thưởng quý giá” – Mỹ Lệ nhận định.

Nhắc lại chặng đường thi CĐHH 2013, Mỹ Lệ bày tỏ sự hài lòng với những tiết mục cô và Khương Ngọc đã công phu dàn dựng. “Mỗi tiết mục đều là sự lao động cật lực của chúng tôi. Tôi luôn cố gắng nỗ lực tìm cách hát mới lạ, chưa từng có, chưa ai nghĩ tới, để mang đến một chất nhạc thực sự lôi cuốn, hấp dẫn với khán giả. Cả tôi và Khương Ngọc đều chau chuốt từng phần nhạc, từng lần xuất hiện của mình. Qua cuộc thi, tôi cũng muốn khán giả biết đến một diễn viên Khương Ngọc rất đa tài, cậu ấy hát tốt, biết sáng tác, và đóng phim giỏi. Chỉ cần bấy nhiêu thôi, chúng tôi đã thành công rồi”.

Theo ca sỹ Mỹ Lệ, điều cô thấy đáng tiếc nhất tại cuộc thi này có lẽ là từ phía… ban giám khảo (BGK). Mỹ Lệ đặt câu hỏi về cách chấm điểm của BGK dành cho cô và Khương Ngọc từ đầu đến cuối cuộc thi. “Tiết mục nào chúng tôi cũng đầu tư hết mực, nhưng dường như BGK không nhìn thấy. Họ luôn săm soi kỹ lưỡng. Đêm trước chê nhạc, đêm sau chê dàn dựng… Đêm nào họ cũng tìm ra sai sót của chúng tôi cả. Khi chúng tôi hát Người ở đừng về, đạo diễn Lê Hoàng chê nhạc khó nghe và cho điểm 7, trong khi, đạo diễn không tiếc tay cho nhiều cặp đôi điểm 10. Tôi không bàn về điểm số nữa, chuyện đó chẳng còn quan trọng, nhưng rõ ràng, khi tiết mục của chúng tôi tìm tòi, mới lạ, tập trung vào cách hát, vào âm nhạc… Nếu BGK vẫn tìm cách chê, tôi nghĩ, họ không công bằng với nghệ thuật”.

Những thắc mắc về cách chấm điểm của BGK tại cuộc thi CĐHH năm nay khiến Mỹ Lệ khẳng định rằng, cô biết mình sẽ không thể dành chiến thắng ngay từ những đêm thi đầu tiên. “Ngay từ những đêm thi đầu tiên, tôi đã biết, cặp đôi của mình khó có thể về nhất được, dù thực tế – Khương Ngọc hát rất tốt. Hãy công bằng nhìn nhận, Khương Ngọc là người hát tốt nhất trong 3 thí sinh vào chung kết. Nhưng, chúng tôi luôn bị chê, và bị điểm thấp. Chính vì biết khó thắng, tôi đã xác định, chỉ còn cách là phải có những tiết mục thật sự cách biệt với các cặp đôi khác. Chúng tôi đầu tư vào chất lượng, để nếu có bị loại, khán giả cũng sẽ nhìn thấy chúng tôi đã thi, đã biểu diễn như thế nào. Ngay trong các buổi tập, trong đêm tổng duyệt, các thí sinh cũng có thể tự đánh giá tiết mục của mình. Có đêm, chúng tôi nhận thấy được tiết mục của mình tốt, có phần nổi trội, nhưng khi thi, điểm vẫn thấp, vẫn bị chê như thường”.

Mỹ Lệ: “Tôi đã biết mình không thể chiến thắng”


Mỹ Lệ khẳng định, cô không bất ngờ khi đứng thứ 3 tại cuộc thi CĐHH. Kết quả này đã nằm trong dự đoán của nữ ca sỹ. “Trong đêm chung kết, cặp đôi nào cũng có tiết mục tưng bừng, đưa cả đoàn người lên sân khấu. Đêm chung kết chẳng khác nào một đêm đại nhạc hội. Chúng tôi đã chọn cách khác. Ca khúc mới của Khương Ngọc có thể còn lạ, chưa quen tai, nhưng sau đêm thi, nhiều khán giả, nhiều đồng nghiệp đã gọi cho tôi để nói về tiết mục Tiếng chày trên sóc Bombo. Thực tế rõ ràng, đã có những điều chúng tôi làm được tại sân chơi này. Nhưng, chúng tôi chưa được nhìn nhận xứng đáng với những gì chúng tôi cống hiến”.

Tuy không hài lòng với cách chấm điểm của BGK, nhưng Mỹ Lệ cho biết, cô sẽ không trả lời hay tham gia bàn cãi thêm bất kỳ vấn đề gì liên quan đến cuộc thi CĐHH. Với nữ ca sỹ, cuộc thi đã khép lại, và đây chỉ là một cuộc chơi nhỏ, một kỷ niệm đáng nhớ trong đời, ở đó, điều đáng nhớ nhất, đáng trân trọng nhất là việc, nữ ca sỹ đã được chơi hết mình, cống hiến hết mình với khán giả.

Hiền Hương

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery