“Macaulay Culkin đang tự giết mình”

Ngôi sao của bộ phim Ở nhà một mình đang đứng trước nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi nặng khi tiêu thụ hơn 60 điếu thuốc một ngày. Cuộc sống, sự nghiệp và cả sinh mạng của Macaulay Culkin đang ngày càng “lung lay” và khiến người thân của anh lo lắng.
 >> Ngôi sao “Ở nhà một mình” la hét tấn công thợ săn ảnh
 >> Cha mẹ của sao “Ở nhà một mình” muốn hàn gắn với con
 >> Bi kịch của “sao” phim Ở nhà một mình

Từng được xem là một trong những ngôi sao “nhí” sáng giá, giàu có và tài năng của Hollywood nhưng giờ đây khi ngoài 30 tuổi, Macaulay Culkin sống cô độc, không bạn bè, và hành nghề một DJ tại các câu lạc bộ đêm. Năm ngoái, hình ảnh một Macaulay Culkin già nua, gầy gò và tiều tụy khiến fan hâm mộ của anh sốc nặng. Người thân của ngôi sao nổi tiếng này cũng lo lắng rằng, Macaulay Culkin sẽ sớm kết thúc cuộc đời mình nếu tiếp tục sống như hiện tại.

Năm ngoái, Macaulay Culkin bị đồn nghiện ma túy nặng. Ngôi sao của Ở nhà một mình đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Giờ đây, anh lại “dính” tin đồn nghiện thuốc lá nặng và tiêu thụ khoảng 60 điếu mỗi ngày, khiến phổi của anh có nguy cơ bị tổn hại nặng.
Macaulay Culkin hút 60 điếu thuốc mỗi ngày?
Macaulay Culkin hút 60 điếu thuốc mỗi ngày?

“Anh ấy đã nghiện thuốc quá nặng. Lần nào tôi gặp anh ấy, Macaulay cũng đang phì phèo điếu thuốc trên miệng”, một nguồn tin kể với tờ National Enquirer. Hút thuốc quá nhiều mỗi ngày khiến ngôi sao 32 tuổi ho nặng, răng ố vàng. Bạn bè và người thân của Macaulay đều lo ngại rằng “thuốc lá sẽ giết chết anh một ngày nào đó”.

Một chuyên gia y tế ở Florida nói với tờ National Enquirer rằng, nghiện thuốc nặng như Macaulay có nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi cao gấp 30 lần sao với những người không hút thuốc. Một bác sĩ khác tên là Herman Kattlove, người phát ngôn cũ của tổ chức chống bệnh ung thư của Mỹ, thì tin rằng ngôi sao nổi tiếng một thời có khả năng mắc bệnh ung thư cao hơn những người không hút thuốc tới 100 lần.

Một người bạn của Macualay cũng tiết lộ rằng, ngôi sao nhí sáng giá của Hollywood ngày nào còn nghiện rượu, bia và nhiều đồ uống kích thích khác. Macaulay Culkin bắt đầu tụt dốc sau khi anh chia tay với bạn gái 8 năm Mila Kunis, hiện là bạn gái của Ashton Kutcher. Sau Mila, anh hò hẹn với một cựu vũ nữ thoát y và một nhiếp ảnh gia không có tiếng tăm tại một câu lạc bộ đêm ở Anh.
Macaulay đáng yêu khi vào vai cậu bé Kevin trong
Macaulay đáng yêu khi vào vai cậu bé Kevin trong Ở nhà một mình

“Tất cả những điều này khiến Mac căng thẳng, mệt mỏi và khiến cậu ấy hút thuốc nhiều hơn”, bạn của Macaulay kể. Trước những tin đồn mới về ngôi sao của Ở nhà một mình, đại diện của anh đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

Tháng 8 năm ngoái, tờ National Enquirer đưa tin, Macaulay tiêu gần 6000 USD một tháng cho ma túy và nghiện ma túy rất nặng. Đại diện của Macaulay đã rất bức xúc trước thông tin trên và gọi tin đồn này là những “trò lố nực cười” và “mang tính xúc phạm”. Dẫu vậy, ban quản lý của tờ National Enquirer vẫn khẳng định, thông tin họ đưa ra là chính xác. Nguồn tin cung cấp thông tin cho tờ National Enquirer còn khẳng định, Macaulay từng suýt chết vì sử dụng ma túy quá liều.

Macaulay được biết đến qua hình ảnh cậu bé Kevin McCallister thông minh, đáng yêu trong bộ phim Ở nhà một mình vào năm 1990. Anh từng được xem là ngôi sao với khoản cát-sê khổng lồ và là cái tên bảo chứng thành công phòng vé cho các bộ phim điện ảnh.

Tuy nhiên, khi trưởng thành, Macaulay không còn “tỏa sáng” như thuở nhỏ, các bộ phim có anh góp mặt đều không có được tiếng vang. Bộ phim cuối cùng mà Macaulay góp mặt là Indie flick Sex And Breakfast thực hiện từ năm 2007. Giờ, nam diễn viên 32 tuổi chỉ sống nhờ khoản cát sê làm DJ tại các câu lạc bộ ở New York.
Macaulay đáng yêu khi vào vai cậu bé Kevin trong
Người thân lo ngại rằng, Macaulay Culkin đang hủy hoại cuộc đời mình bởi những thói quen xấu và lối sống thiếu lành mạnh.

Vy Vy

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery