Ly kỳ cậu bé 8 tuổi tự giải thoát khi bị trói, ném xuống hố sâu

Sau hơn 3 ngày được điều trị ở bệnh viện, cháu T. vẫn còn đau nhức trong người, ăn uống và nói rất khó khăn, mọi “phát ngôn” của cậu bé đều qua bà ngoại… Cháu đã tự giải thoát mình khi bị kẻ thủ ác trói chân tay ném xuống hố sâu…

Cháu Mắm còn mệt và đang truyền nước trên giường bệnh
Cháu Mắm còn mệt và đang truyền nước trên giường bệnh

Tìm gặp cậu bé tên Trương Văn T. tại Khoa Ngoại chấn thương Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, T. (ở nhà thường gọi là Mắm, SN 2005) vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc mình bị tên Nguyễn Văn Mỹ (SN 1981, trú tổ 1 phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) trói chân tay ném xuống hố để trả thù vì mẹ cậu bé không đáp lại tình cảm của hắn.

Bà Phan Thị Hường (54 tuổi), bà ngoại cháu Mắm, cho biết hiện cổ cháu còn đau, ăn uống còn khó khăn, vết bầm trên mặt, đầu và cổ vẫn chưa tan.

Sự việc được bà Hường kể lại với nhiều tình tiết ly kỳ. Khoảng hơn 8 giờ tối ngày 13/5, sau khi học xong, cháu Mắm xin ông bà ngoại 2.000 đi mua kem. Khi cháu Mắm đi ra ngoài thì gặp tên Mỹ, Mỹ rủ cháu lên xe hắn chở đi chơi. Mắm bảo để về xin phép ông bà ngoại nhưng tên Mỹ bảo về nhà ông bà ngoại sẽ không cho đi. Nói rồi tên Mỹ bồng cháu Mắm lên xe và chở đi qua núi Sơn Trà.

Đối tượng Nguyễn Văn Mỹ tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyễn Văn Mỹ tại cơ quan công an

Lên đến gần chùa Linh Ứng nơi có nhiều lau lách và dây rừng, tên Mỹ vật cháu Mắm xuống rồi dùng dây rừng trói chân tay cháu lại. Sau đó tưởng cháu bé đã chết, kẻ thủ ác ném cháu xuống hố sâu rồi bỏ về, xem như không có chuyện gì xảy ra.

Ngất lịm một lúc, cháu Mắm tỉnh dậy thấy xung quanh tối om như mực và không một bóng người, cháu lần gỡ dây rừng quanh cổ rồi bò lên được đường nhựa, thấy phía xa có ánh đèn của một nhóm công nhân đang ở trong lán. Theo lời bà ngoại, cháu bé vào lán cầu xin giúp đỡ nhưng nhóm công nhân lại chỉ cháu đến một lán trại khác gần đó. Tại chiếc lán thứ hai, cháu Mắm được nhóm công nhân giúp đỡ. Cháu chỉ nhớ mang máng số điện thoại của mẹ và nhờ gọi điện báo.

Khi lực lượng công an ập đến, cháu bé đã khá mệt, cháu nói bị tên Mỹ dẫn đi chơi rồi hãm hại. Sau đó cháu Mắm được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

“Tôi không nghĩ thằng Mỹ có thể hãm hại thằng Mắm, vì mẹ cháu không ưa hắn thì mắc chi hắn lại đi hại đời thằng nhỏ. Nó có tội gì đâu”, bà Hường bức xúc.

Nơi tên Mỹ định giết hại cháu Mắm
Nơi tên Mỹ định giết hại cháu Mắm

Mẹ của cháu Mắm là chị Nguyễn Thị T. (SN 1985, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) hiện ở cùng bố mẹ. Trước đây 3 năm, chồng chị đổ bệnh, qua đời. Hàng ngày chị T. cặm cụi làm đủ nghề nuôi Mắm ăn học.

Bà Hường cho biết, mấy tháng trước chị T. có quen với Mỹ nhưng sau một thời gian, hai người phát sinh mâu thuẫn. Đã mấy lần chị T. đòi chấm dứt quan hệ nhưng tên Mỹ không chịu vì đã “lỡ yêu” và còn khúc mắc về chuyện tiền bạc.

Bà Hường cho biết, nhiều lần tên Mỹ đã tới nhà đe dọa giết cháu Mắm nếu chị T. bỏ hắn. “Tôi nghĩ nó dọa ai ngờ nó làm thật. Suýt chút nữa chúng tôi mất đứa cháu ngoan. Sao nó tàn ác vậy? Tôi mong luật pháp trừng trị nghiêm khắc kẻ ác độc này”, bà Hường cho biết.

Ngày 16/5, Công an quận Sơn Trà tiếp tục khám nghiệm hiện trường nơi tên Mỹ cố tình giết hại cháu Mắm để củng cố hồ sơ, chứng cứ truy tố đối tượng ra pháp luật.

Công Bính

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery