Mr Đàm viết “thư ngỏ” xin chuộc… đồng hồ

Mr Đàm chia sẻ anh bị mất chiếc đồng hồ kỷ niệm rất quý với cá nhân anh trong đêm diễn tại Bạc Liêu. Vì đây là một chiếc đồng hồ có ý nghĩa rất quan trọng nên anh đã viết thư ngỏ để xin… chuộc lại.

Mới đây, cánh phóng viên bỗng nhiên bất ngờ nhận được thư ngỏ của Mr Đàm gửi với nội dung muốn thông qua báo chí để tìm lại chiếc đồng hồ kỷ niệm đã bị mất tại Bạc Liêu. Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bị mất đồ khi lưu diễn, còn nhớ cách đây chưa lâu, anh còn mất cả chiếc nhẫn kim cương bạc tỷ tại Hà Nội.

Trong thư ngỏ, Mr Đàm cho biết anh đã đeo chiếc đồng hồ này trong một đêm diễn ở Bạc Liêu, tuy nhiên trong quá trình di chuyển, anh đã đánh mất nó. “Chiếc đng h này là món quà k nim rt ý nghĩa đi vi Hưng…” Mr Đàm cho biết. Đồng thời, anh cũng thổ lộ rằng nếu ai đang giữ chiếc đồng hồ, anh sẵn sàng bỏ tiền ra chuộc lại.

Mr Đàm luôn mang theo chiếc đồng hồ này khi đi diễn
Mr Đàm luôn mang theo chiếc đồng hồ này khi đi diễn

Chia sẻ về việc này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết vì muốn tìm lại chiếc đồng hồ kỷ niệm, anh bất chấp việc sẽ bị dư luận cho rằng mình tạo scandal. “Trong cuc sng hng ngày Hưng đã phi im lng rt nhiu người nên xin đng đánh giá đây là mt scandal đ gây chú ý. Bi vì nếu mun gây chú ý thì Hưng s có rt nhiu “trò chơi” khác ch không phi vin vào cái c này”. Anh nói.

Ngoài ra, đoán trước được phn ng ca khán gi gn xa, anh còn chia s thêm: “Tôi biết s có rt nhiu ý kiến, bình lun, ma mai hoc cm thông chia s… Tôi s ch đón nhn nhng ý kiến ca nhng người hiu chuyn và thc s đng cm”.

Mc dù trong Thư ng, Đàm Vĩnh Hưng đã chia s gn như đy đ ý mà anh mong mun, tuy nhiên, cn thn và kĩ lưỡng hơn, Mr Đàm còn nhn gi đến nhng ch tim mua bán đng h trên c nước, nếu có thu nhn được chiếc đng h nào như trong nh thì anh mong là mi người hãy liên lc đến đa ch ghi trong thư ng đ Mr Đàm có cơ hi chuc li chiếc đng h này.

Dù chưa thể khẳng định đây có phải là một scandal hay không, nhưng với việc đã phải bỏ rất nhiều tâm sức để tìm lại, thì hẳn chiếc đồng hồ này phải có một ý nghĩa cực kỳ đặc biệt đối với anh.

Bình Yên

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery