Đà Nẵng điều chỉnh giờ “Rồng” phun lửa, phun nước

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và du khách thưởng lãm, UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất về thời điểm phun lửa, phun nước trên cầu Rồng.

Hình ảnh rồng phun lửa ở Đà Nẵng rất hấp dẫn du khách (Ảnh: Người lao động)
Hình ảnh rồng phun lửa ở Đà Nẵng rất hấp dẫn du khách (Ảnh: Người lao động)
Theo đó, giờ phun lửa, phun nước được điều chỉnh xuống 21 giờ các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ lớn trong năm thay vì 22 giờ như trước đây. Hình thức phun là tổ chức 1 lần đồng thời lửa và nước (phun lửa trước, phun nước sau); bao gồm phun lửa 2 lượt và phun nước 3 lượt.
Cầu Rồng ngày khánh thành
Cầu Rồng ngày khánh thành

Việc điều chỉnh giờ như trên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và du khách tham quan, du lịch tại thành phố, trong đó có việc xem cầu Rồng phun lửa, phun nước.

UBND thành phố cũng giao Sở GTVT phối hợp Công an thành phố và các đơn vị liên quan tổ chức đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho phương tiện và nhân dân trong quá trình trình diễn phun lửa, phun nước; đồng thời lưu ý chỉ thực hiện phun khi đảm bảo toàn bộ nhân dân không đứng trong phạm vi nguy hiểm.

Cầu Rồng vừa được khánh thành ngày 29/3/2013 với hình ảnh con rồng thời Lý bay bổng trên bầu trời; đang trở thành một trong những điểm nhấn du lịch của thành phố Đà Nẵng.

Khánh Hồng

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery