Cô gái da màu chiến thắng trong cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ

Cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ lần thứ 12 đã tìm được người thắng cuộc, đó là ca sỹ da màu 24 tuổi Candice Glover tới từ Carolina, Mỹ.

Lần đầu tiên kể từ chiến thắng của Jordin Sparks vào năm 2007, nước Mỹ lại có một quán quân là nữ. Năm nay, cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ đã kết thúc với chiến thắng thuộc về nữ ca sỹ 24 tuổi Candice Glover.

Candice Glover đã vượt qua Kree Harrison – người bạn thân thiết của cô trong cuộc thi này và trở thành người thắng cuộc của một mùa giải khá tẻ nhạt. Kree Harrison là Á quân của American Idol.
Candice Glover (trái) trở thành Thần tượng âm nhạc Mỹ. Kree Harrison (phải) là Á quân
Candice Glover (trái) trở thành Thần tượng âm nhạc Mỹ. Kree Harrison (phải) là Á quân

Candice Glover từng chia sẻ cách đây ít ngày rằng cô là người không mấy tự tin và nhờ tham gia cuộc thi này mà cô đã tự tin thêm rất nhiều.

Trong đêm chung kết, Candice cũng đã có cơ hội song ca với thần tượng, nữ ca sỹ từng giành giải Grammy và giải Oscar- Jennifer Hudson.

Glover sinh trưởng trong một gia đình có 5 anh chị em, cô từng mơ ước làm giáo viên và thần tượng Christina Aguilera, Drake, Adele, Whitney Houston, Jazmine Sullivan.

Nữ ca sỹ với sở trường R&B, Gospel, Pop, Jazz, Soul, Blues này rất “được lòng” nữ giám khảo Nicki Minaj, Nicki từng khóc vì xúc động khi nghe Glover cover lại bài hit Next To Me của Emeli Sande.
Chiến thắng của Candice Glover không khiến nhiều người bất ngờ
Chiến thắng của Candice Glover không khiến nhiều người bất ngờ

Candice Glover xúc động trong đêm chung kết
Candice Glover xúc động trong đêm chung kết

Ngay trong ngày hôm nay, nữ ca sỹ da màu Candice Glover cũng phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên I Am Beautiful. Album mang tên Music Speaks của Candice dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 7 tới.

Cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ lần thứ 12 với 4 vị giám khảo là Mariah Carey, Nicki Minaj, Keith Urban, Randy Jackson đã kết thúc và đây là mùa giải không mấy thành công khi mà lượng khán giả theo dõi cuộc thi này qua truyền hình đã sụt giảm đáng kể. American Idol đang gặp phải đối thủ cực kỳ đáng gớm là The Voice và ngay cả chiêu bài “gây mâu thuẫn” giữa Mariah Carey và Nicki Minaj của nhà sản xuất cũng không giúp tỷ suất người xem tăng lên.

VN

Theo News

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery