Chelsea chính thức giữ chân Lampard thêm 1 năm

Phong độ tuyệt vời mùa này cùng những cống hiến bền bỉ của Frank Lampard đã nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng khi Chelsea quyết định gia hạn hợp đồng với tiền vệ này thêm 1 năm. Như vậy, Lampard sẽ ở lại Stamford Bridge ít nhất là tới mùa hè năm 2014.

Một tuần qua là quãng thời gian mà tin vui liên tiếp đến với Lampard. Đầu tiên là cú đúp trước Aston Villa để giúp Chelsea chắc vé tới Champions League mùa sau, đồng thời đưa bản thân anh vượt qua huyền thoại Bobby Tambling và trở thành cây săn bàn số một trong lịch sử CLB thành London.

Lampard sẽ ở lại với Stamford Bridge ít nhất là tới mùa hè 2014
Lampard sẽ ở lại với Stamford Bridge ít nhất là tới mùa hè 2014

Đêm qua, cựu binh 34 tuổi này cũng là một trong số những ngôi sao đã tỏa sáng để đưa The Blues tới chức vô địch Europa League sau cuộc chạm trán căng thẳng với Benfica. Nhìn lại cả mùa giải qua, Lampard luôn chơi ổn định và thậm chí còn là chân sút ghi nhiều bàn nhất cho Chelsea ở Premier League 2012-2013 (15 bàn).

Những nỗ lực đó của Lampard cuối cùng đã lay chuyển được “trái tim sắt đá” nơi chủ tịch Roman Abramovich. Nhờ vậy, “người không phổi” vừa được tưởng thưởng với bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm.

Tỏ ra vô cùng hạnh phúc, Lampard cho biết: “Tôi đang cảm thấy rất vui mừng. Mọi người đều biết rằng tôi luôn giữ nguyện vọng được ở lại Chelsea. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ngài Abramovich vì mọi thứ ông ấy đã làm để biến giấc mơ của tôi thành sự thật.

Tôi yêu CLB này, các nhân viên, đồng đội và đặc biệt là các CĐV, những người luôn đối xử tuyệt vời với tôi kể từ ngày đầu tiên đến đây. Ý nghĩ giúp Chelsea thành công hơn trong những năm tới là tất cả những gì tôi muốn. Thật không thể hạnh phúc hơn”.

Với hợp đồng mới này, Lampard sẽ có mùa giải thứ 13 trong màu áo xanh sau ngày cập bến Stamford Bridge từ West Ham năm 2001. Nếu như Jose Mourinho trở lại Chelsea, tiền vệ người Anh chắc chắn sẽ được trọng dụng chừng nào vẫn duy trì được phong độ như mùa này.

Nguyễn Huy
Theo Telegraph

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery