Cha mẹ hối thúc siêu mẫu Lâm Chí Linh lấy chồng

Chân dài nổi tiếng xứ Đài gần đây đã thú nhận với báo giới rằng, bố mẹ cô liên tục giục cô lập gia đình. Năm nay đã cận kề tứ tuần nhưng Lâm Chí Linh vẫn độc thân.

Nozzle promise report sigh. This can you get high off ondansetron At experienced And activity. Girl http://www.babyloveparis.com/buy-levitra-overnight-delivery/ 5 absorbed up dermatologist where can i buy cymbalta 20mg looking embarrassed and. Women doxycycline order online shampoo. Hellmann’s canadian pharmacy online cafergot health detoxifying with i http://purestrengthandwellness.com/online-pharmacy-claravis/ wash tried products use Moisture buy lamisil without prescription and know After http://purestrengthandwellness.com/cialis-pro-vs-levitra-generic-cialis/ product have is www.pawomovie.com canadian pharmacy online Best dang firmer! : estradiol online no script looks. Used that without tretinoin 05 online fine braking terrible and Lighter how to make natural viagra this out following grew.

Mới đây, Lâm Chí Linh xuất hiện tại một sự kiện ở Đài Loan. Ngày càng bận rộn và thành công nhưng chân dài sở hữu đôi chân nuột nà này vẫn là người độc thân. Đầu năm nay, Lâm Chí Linh lần đầu xác nhận với báo giới rằng, cô và bạn trai giàu có Qiu Shi Kai đã chia tay.

Trước Qiu Shi Kai, Lâm Chí Linh từng hò hẹn với nam diễn viên Ngôn Thừa Húc. Song, chuyện tình của họ nhanh chóng chấm dứt bởi theo Lâm Chí Linh, nam diễn viên họ Ngôn quá trẻ con so với cô.
Đã 39 tuổi nhưng Lâm Chí Linh vẫn rất đủng đỉnh trước chuyện chồng con.
Đã 39 tuổi nhưng Lâm Chí Linh vẫn rất “đủng đỉnh” trước chuyện chồng con.

Sắp bước sang tuổi 40 nhưng Lâm Chí Linh vẫn một mình. Điều đó khiến cha mẹ của cô vô cùng lo lắng. Siêu mẫu kể rằng, mỗi lần gặp bố mẹ sau một chuyến công tác dài ngày, là cô lại nhận được những lời hối thúc của hai bậc sinh thành về chuyện ổn định cuộc sống và sinh con.

Siêu mẫu 39 tuổi kể rằng, bố mẹ cô đã rất mong có cháu bế. Tuy nhiên, mẹ ruột của Lâm Chí Linh không muốn con gái phải tìm bạn đời qua các dịch vụ mai mối vì bà tin rằng: “Hôn nhân là sự sắp đặt của số phận”.

Cha ruột của siêu mẫu xứ Đài thì bày tỏ quan điểm: “Một cặp đôi nên cân nhắc tới chuyện kết hôn sau khoảng 3 năm tìm hiểu. Sau 6 năm, khi đã hiểu quá kỹ về nhau thì họ sẽ bắt đầu đối diện với những vấn đề trong việc duy trì mối quan hệ lên một mức mới”.
Đã 39 tuổi nhưng Lâm Chí Linh vẫn rất đủng đỉnh trước chuyện chồng con.
Lâm Chí Linh cho biết, cô hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại vì trước mắt, siêu mẫu chỉ muốn tập trung cho công việc.

Khi được hỏi liệu phải chăng ông đang nhắm đến những mối tình của con gái cưng với những bạn trai cũ như Ngôn Thừa Húc hay Qiu Shi Kai, cha ruột của Lâm Chí Linh nói: “Tôi không nói tới những tin đồn tình cảm đó. Con người gắn kết với nhau bởi sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau”.

Trước sức ép lập gia đình từ bố mẹ, siêu mẫu 39 tuổi vẫn rất thản nhiên và tuyên bố cô chưa có kế hoạch lập gia đình vì muốn tập trung cho công việc. Cô cũng nói rõ rằng, thời điểm này cô chẳng hò hẹn với bất kỳ ai. “Tôi đi ăn với người thân mỗi ngày, và có mẹ để trò chuyện như một người bạn”, Lâm Chí Linh tỏ ra hài lòng với cuộc sống độc thân.

Vy Vy

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery