Bay đến Thái Lan chỉ với 200.000 đồng

Chưa khi nào vé máy bay đi nước ngoài lại rẻ tới mức bất ngờ như mùa hè năm nay. Chỉ với 200.000 đồng, du khách đã có thể mua được vé máy bay từ Hà Nội hoặc TP.HCM đi Thái Lan.

Thái Lan luôn là “thiên đường du lịch”, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, tầng lớp, lứa tuổi. Hàng năm, lượng khách Việt Nam đi du lịch Thái Lan đứng vào “Top” đầu các thị trường khác. Tuy nhiên, các tour du lịch giá có rẻ tới đâu cũng xấp xỉ 10 triệu đồng/người (bao gồm từ vé máy bay tới khách sạn và ăn uống theo đoàn).

Thái Lan – thiên đường du lịch
Thái Lan – thiên đường du lịch

Từ khi VietJetAir khai thác đường bay TP.HCM – Bangkok, người tiêu dùng đã có thể đi Thái Lan dễ dàng, thuận tiện, chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với đi các nước khác, thậm chí là rẻ hơn so với du lịch nội địa.

Chị Đoàn Thúy Hà, nhân viên kinh doanh một hãng mỹ phẩm lớn tại TP.HCM cho biết, gần đây chị và bạn bè rảnh rỗi là rủ nhau bay sang Thái Lan mua sắm rồi lại bay về. Vé máy bay, cộng với thuế sân bay và các loại lệ phí, cũng vẫn rẻ hơn bay ra Hà Nội hoặc Nha Trang.

Tin vui cho các “tín đồ” shopping mà mê món ăn Thái, mê chùa vàng, chùa bạc hay muốn khám phá cuộc sống Thái Lan: VietJetAir vừa công bố chương trình “khuyến mại khủng” đối với đường bay Hà Nội – Bangkok, TP.HCM – Bangkok.
Bay đến Thái Lan chỉ với 200.000 đồng.
Bay đến Thái Lan chỉ với 200.000 đồng.

Theo đó, chỉ từ 200.000 đồng/chiều, hành khách đã có thể bay tới Bangkok từ Hà Nội hoặc TP.HCM. Vé siêu tiết kiệm đã được mở bán trên toàn kênh bán website , mobile, tổng đài bán vé, đại lý và phòng vé trên toàn quốc, từ ngày 9/5 đến hết ngày 31/5/2013, áp dụng cho 2 chặng bay TP.HCM – Bangkok, Hà Nội – Bangkok và ngược lại. Lịch bay từ 1/6 đến 31/12/2013.

Và dự kiến ngày 1/6 tới đây, VietJetAir sẽ khai trương đường bay Hà Nội – Bangkok với tần suất 7 chuyến/tuần, khởi hành tại Hà Nội vào lúc 10h50 và đến Bangkok lúc 12h40. Chặng về khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi lúc 13h35 và về đến Sân bay Quốc tế Nội Bài lúc 15h25.

Đường bay TP.HCM – Bangkok của VietJetAir đã khai trương từ 4 tháng trước cũng đã được tăng thêm 300.000 chỗ ngồi, tăng 1.600 chuyến trên tất cả chặng bay trong mùa hè 2013 này.
Những cô gái Thái xinh đẹp.
Những cô gái Thái xinh đẹp.

Hành khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn nóng của Việt Nam và Thái Lan theo yêu cầu, được phục vụ bởi tiếp viên thân thiện, vui vẻ, với ghế da êm ái, tiện nghi trên tàu bay mới VietJetAir.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJetAir cho biết: “VietJetAir sẽ tiếp tục chiến luợc phát triển mạnh mạng bay quốc tế nhằm thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trong khu vực…”.

Ngô Linh

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery