Angelina Jolie định cắt bỏ thêm hai buồng trứng

Sau khi công khai với cả thế giới rằng mình đã phẫu thuật cắt bỏ hai bên ngực để phòng chống căn bệnh ung thư vú, ngôi sao Hollywood lại lên kế hoạch bỏ buồng trứng vì muốn có thêm cơ hội sống cùng Brad Pitt và các con.
>> Angelina Jolie được Brad Pitt gọi là “nữ anh hùng” vì cắt bỏ ngực
>> Angelina Jolie cắt bỏ hai bên ngực

Hành động cắt bỏ hai bên ngực để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú của Angelina Jolie đã được người thân và bạn bè của cô hết lời khen ngợi. Họ không ngại gọi “bà Smith” là một nữ anh hùng vì sự hi sinh lớn lao đó.

Angelina cho biết khi được bác sĩ khuyên nhủ cắt bỏ hai bên tuyến vú để giảm nguy cơ mắc ung thư từ hơn 80% xuống còn 5%, cô đã không ngần ngại hành động bởi cô muốn sống thật khỏe mạnh và được ở bên chứng kiến sự trưởng thành của 6 đứa con.

Angelina Jolie định cắt bỏ thêm hai buồng chứng
Sau khi cắt bỏ hai bên tuyến vú, Angelina Jolie được khuyên nhủ cắt bỏ hai buồng trứng để ngăn ngừa căn bệnh ung thư.

Mới đây, ngôi sao 37 tuổi còn cân nhắc việc cắt bỏ hai bên buồng trứng để giảm thiểu nguy cơ mắc căn bệnh ung thư buồng trứng. Mẹ ruột của Angelina Jolie đã qua đời ở tuổi 56 vì căn bệnh ung thư sau 8 năm chiến đấu với bệnh tật. Hiểu được cảm giác đau đớn của những đứa con mất mẹ, Angelina không muốn các con của cô phải chịu đựng điều đó.

Tạp chí People cho hay, ca phẫu thuật cắt bỏ hai bên buồng trứng sẽ được Angelina thực hiện trước khi cô bước sang tuổi 40 bởi bác sĩ khuyên ngôi sao Hollywood nên tiến hành phẫu thuật sau tuổi sinh con ở phụ nữ. Sau ca phẫu thuật này, “bà Smith” sẽ vĩnh viễn không bao giờ có thể sinh con được nữa.

Angelina và chồng tương lai, ngôi sao điện ảnh Brad Pitt, hiện tại đã có với nhau 3 đứa con ruột gồm con gái Shiloh (6 tuổi) và cặp sinh đôi một trai một gái (hiện 4 tuổi). Ngoài ra họ còn nhận nuôi 3 đứa con, trong đó có cậu bé gốc Việt Pax Thiên giờ đã 9 tuổi.
Cặp đôi Brangelina bên đàn con đông đúc của mình, gồm 3 con ruột và 3 con nuôi.
Cặp đôi Brangelina bên đàn con đông đúc của mình, gồm 3 con ruột và 3 con nuôi.
Vy Vy

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery