Ancelotti phủ nhận thông tin dẫn dắt Real Madrid

Trái ngược với những thông tin mà truyền thông Tây Ban Nha đăng tải, Carlo Ancelotti nỗ lực trấn an dự luận khi cho biết rằng ông chưa hề đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của mình và những trụ cột của PSG sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng.

Trong một phát biểu mới đây, chiến lược gia lão luyện người Italia tỏ ra khá thờ ơ trước sự quan tâm của Real Madrid cũng như kế hoạch cải tổ lực lượng tại Bernabeu mà ông chính là trung tâm. Một vài ngày trước, Ancelotti từng nói rằng “rất khó để từ chối Real Madrid” gây chấn động giới truyền thông tại “xứ sở bò tót” Tây Ban Nha.
Ancelotti phủ nhận thông tin sẽ đến Bernabeu thay thế Mourinho
Ancelotti phủ nhận thông tin sẽ đến Bernabeu thay thế Mourinho

Tuy nhiên trong lần xuất hiện trước báo chí mới đây nhất, Ancelotti đã giải thích rõ thêm về lời nói đó của mình cũng như nhấn mạnh rằng ông vẫn còn hợp đồng với PSG. Phát biểu trên Sky Sport 24 tại Coverciano, Italia khi tham dự buổi hội thảo về báo chí thể thao, Carlo Ancelotti cho biết: “Đối với tương lai của tôi, tôi chưa hề nói đồng ý hay không đồng ý với Real Madrid bởi vì tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào. Hơn nữa, tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng với PSG”.

Ngoài ra, trước những thông tin sẽ kéo theo một loạt học trò tại PSG đào tẩu sang Real Madrid mà điển hình là Zlatan Ibrahimovic và Marco Verratti, chiến lược gia người Italia cũng thẳng thừng phủ nhận. Ancelotti cho rằng bất cứ đội bóng nào cũng muốn sở hữu trong đội hình những cầu thủ tài năng như vậy nhưng cả hai sẽ vẫn khoác áo Paris Saint Germain ở mùa giải tới.

Thậm chí những thông tin từ Radio Montecarlo ngày hôm qua còn tiết lộ rằng PSG đã sẵn sàng cho một kế hoạch giữ chân Carlo Ancelotti thêm 2 năm nữa. Trước đó, sau trận hòa với Valenciennes khiến ngày đăng quang của PSG bị trì hoãn thêm ít nhất một vòng đấu nữa, Ancelotti cũng đã tham gia buổi phỏng vấn để kết thúc những tin và khẳng định rằng sẽ không có bất kỳ thông tin chính thức nào cho tới khi mùa giải kết thúc và ông cũng chưa thực hiện quyết định nào về tương lai của chính mình.

Trái ngược với sự “bình thản” của Carlo Ancelotti, Real Madrid lại đang ráo riết chuẩn bị cho một cuộc cải tổ lực lượng sâu rộng, từ huấn luyện viên cho tới cầu thủ. Theo những thông tin mà báo giới Tây Ban Nha đã đăng tải thì triều đại Mourinho sẽ chính thức chấm dứt sau khi mùa giải này kết thúc, chỉ có 11 cầu thủ đang khoác áo Real Madrid chắc chắn sẽ tiếp tục góp mặt ở mùa giải tới và đội bóng sẽ chi 200 triệu euro trong mùa hè này để tăng cường lực lượng.

Ngọc Trung

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery