Alex Song tát Pique trong lễ diễu hành của Barcelona

Giới mộ điệu đã thực sự sốc khi hai cầu thủ Barcelona, Alex Song và Pique đã xô xát ngay trên xe bus hai tầng, được diễu hành ăn mừng chức vô địch của đội bóng xứ Catalan.

Trong buổi lễ diễu hành của Barcelona mừng chức vô địch La Liga mới đây, vừa xuất hiện cảnh tưởng vô cùng xấu xí. Theo những bức ảnh mà phóng viên chụp được, hai cầu thủ của CLB xứ Catalan, Alex Song và Pique đã xô xát trên chiếc xe bus hai tầng, khi mà ở dưới họ là hàng nghìn Cules đang ăn mừng chiến thắng.

Theo những bức ảnh ghi lại, Pique và Alex Song đã to tiếng với nhau và thậm chí, cầu thủ người Cameroon đã thẳng tay tát vào mặt người đồng đội. Rất may, đội trưởng Carles Puyol cũng như thủ thành Valdes đã can ngăn không cho điều xấu nhất xảy ra.

Đó chắc chắn không thể là hành động đùa giỡn của hai cầu thủ này bởi ngay sau vụ xô xát với Pique, Alex Song đã vắng mặt trong buổi tiệc mừng công cùng những đồng đội vào tối qua.

Cũng trong buổi diễu hành này, những cầu thủ Barcelona đã tổ chức tiệc bia ngay trên xe bus và vứt rất nhiều vỏ lon xuống đường. Giới chức thành phố này rất bất bình với những cầu thủ đội nhà, họ cho rằng sự “thác loạn” của toàn đội Los Blaugrana sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới giới trẻ.

Nhìn lại những hình ảnh “xấu xí” trong lễ diễu hành của Barcelona:

 

H.Long
H.Long
H.Long
H.Long
H.Long

H.Long
H.Long

 

H.Long
Theo Daily Mail

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery