Alex Ferguson, Gareth Bale xuất sắc nhất Premier League

Ngày hôm qua, Ban tổ chức Premier League đã quyết định vinh danh Alex Ferguson là HLV xuất sắc nhất mùa giải. Trong khi đó, Gareth Bale cũng hoàn thành cú hat-trick danh hiệu cá nhân khi tiếp tục được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất.

Ngay trước khi chính thức “về vườn”, Sir Alex Ferguson đã nhận được “món quà” từ Ban tổ chức Premier League khi được tôn vinh là HLV xuất sắc nhất mùa giải này. Đó là điều không phải bàn cãi.

HLV Alex Ferguson có “quà” chia tay bằng danh hiệu HLV xuất sắc nhất
HLV Alex Ferguson có “quà” chia tay bằng danh hiệu HLV xuất sắc nhất

Trong mùa này, Sir Alex đã giúp MU băng băng trên con đường thẳng tiến tới chức vô địch, trước khi chính thức trở thành nhà Vua của giải đấu trước 4 vòng đấu. Được biết, đây là lần thứ 11, “ông già gân” được nhận danh hiệu cao quý này, kể từ lần đầu tiên được vinh danh năm 1994.

Trong khi đó, ở giải thưởng dành cho cầu thủ, Gareth Bale đã xuất sắc hoàn tất cú hat-trick danh hiệu cá nhân mùa này. Trước đó, anh cũng về nhất ở hai cuộc đua do PFA (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh bình chọn) và FWA (Hiệp hội nhà báo Anh). Thậm chí, tại giải thưởng của PFA, tiền vệ người xứ Wales cũng “ẵm” nốt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Bale đã hoàn tất cú hat-trick danh hiệu cá nhân
Bale đã hoàn tất cú hat-trick danh hiệu cá nhân

Rõ ràng, đây là mùa giải để tôn vinh Gareth Bale. Sự thăng tiến vượt bậc của cầu thủ này càng đẩy Tottenham vào thế khó xử bởi rất nhiều “đại gia” châu Âu đang xếp hàng dài để giành chữ ký của “ngôi sao” người xứ Wales. Theo những diễn biến gần đây cho thấy nếu như “Gà trống” không lọt tốp 4, khả năng “tia chớp” này ra đi là rất cao.

Đêm mai, Gareth Bale sẽ cùng đồng đội chiến đấu vì mục tiêu đó. Trước vòng đấu cuối cùng, Spurs đang tạm thời lép vế với Arsenal và Chelsea khi có ít hơn lần lượt 1 và 3 điểm. Do đó, trước khi “ngóng tin” từ các đối thủ, thày trò Villas-Boas buộc phải thắng Sunderland trên sân nhà White Hart Lane.

H.Long
Theo Daily Mail

(Theo Dân trí)

Cổng thông tin điện tử Đài truyền hình Bến Tre

Bình luận

amber jewellery